Văn bản, biểu mẫu của thi cấp Giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam của Đại học Thái Nguyên.

VĂN BẢN, QUY ĐỊNH VÀ BIỂU MẪU

Tổ chức thi, cấp giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam của Đại học Thái Nguyên

Căn cứ Công văn số 1259/ĐHTN-ĐT ngày 12/7/2019 của Giám đốc ĐHTN về việc giao đánh giá năng lực ngoại ngữ cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của ĐHTN;

Đại học Thái Nguyên có kế hoạch tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ để làm chuẩn đầu ra cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của ĐHTN (tuyển sinh trước ngày 14/10/2021) và các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đánh giá năng lực ngoại ngữ.

1. Thời gian tổ chức nhận hồ sơ dự thi và thi.

– Theo thông báo các đợt thi cụ thể của ĐHTN.

– Theo đề nghị của các đơn vị đại học thành viên, các khoa thuộc ĐHTN.

– Các đơn vị, tổ chức và cá nhân có nhu cầu đánh giá năng lực ngoại ngữ.

1. Đối tượng dự thi.

– Sinh viên của Đại học Thái Nguyên theo chuẩn đầu ra chương trình đào tạo.

– Học viên cao học của Đại học Thái Nguyên theo chuẩn đầu ra chương trình đào tạo (đối với học viên tuyển sinh trước ngày 14/10/2021).

– Các thí sinh khác có nhu cầu.

1. Kinh phí dự thi:

– Đối với sinh viên thi bậc 2 (A2): 500.000 đ/thí sinh.

– Đối với sinh viên, học viên cao học và NCS của ĐHTN thi bậc 3-5 (B1,B2,C1): 800.000 đ/thí sinh.

– Đối với thí sinh thi làm chuẩn đầu vào cao học của ĐHTN thi bậc 3-5 (B1,B2,C1): 1.200.000 đ/thí sinh.

1. Kính phí phúc khảo bài thi: 800.000đ/bài thi.
  2. Phương thức nộp hồ sơ và đóng lệ phí thi:

Nộp Hồ sơ dự thi và đóng Lệ phí thi theo 2 cách:

Cách 1: Thí sinh đến đăng ký trực tiếp tại Phòng 101, Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – ĐHTN, phường Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

+ Phiếu đăng ký dự thi (MẪU ĐƠN DỰ THI ).

+ 01 bản sao có công chứng một trong những giấy tờ tuỳ thân còn hiệu lực: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu.

+ 04 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi (01 ảnh dán vào đơn dự thi và 03 ảnh gửi kèm).

Cách 2: Nộp Lệ phí thi qua ngân hàng và nộp Hồ sơ thi qua bưu điện.

Thí sinh thực hiện tuần tự 2 việc sau:

– Nộp tiền qua ngân hàng:

+ Tên tài khoản: Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục.

+ Số tài khoản: 3901.000.306.8888, tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

+ Nội dung ghi: <họ và tên>-<số CMND/CCCD/HC>-<số điện thoại di động>-<ngôn ngữ trình độ>-<ngày thi>

– Nộp hồ sơ thi qua bưu điện bằng chuyển phát nhanh:

+ Phiếu đăng ký dự thi (ĐƠN DỰ THI GCN (TTKT))

+ 1 bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu.

+ Bản photo Giấy nộp tiền qua ngân hàng.

Lưu ý: Đối với thí sinh là sinh viên/học viên của Đại học Thái Nguyên, yêu cầu phải có thẻ sinh viên/học viên (bản pho to công chứng) và bản cứng để đối chiếu.

– Địa chỉ nhận Hồ sơ dự thi:

Phòng Tổ chức các hoạt động đánh giá, Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – ĐHTN.

Phòng 101, Nhà T1 – ĐHTN, P. Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Email: phongkhaothi.cteq@tnu.edu.vn Hotline: 0913.629.996 (Cô Phạm Hoàng Oanh).

Website: http://trungtamkhaothi.tnu.edu.vn/.

Đại học Thái Nguyên trân trọng thông báo./.

Lưu ý:  Với thí sinh phúc khảo có thể chụp Đơn đề nghị phúc khảo bài thi và Giấy chuyển tiển/chuyển khoản vào email: phongkhaothi.cteq@tnu.edu.vn (trong 7 ngày làm việc, kể từ ngày công bố kết quả thi) và liên hệ  đến  hotline để xác nhận thông tin, đồng thời chuyển phát lên cho trung tâm.
Văn bản, biểu mẫu đính kèm:

1. ĐƠN DỰ THI GCN (TTKT)

2. Phôi-mẫu-Giay chung nhan