Thông báo tổ chức thi, cấp chứng chỉ Tiếng Trung quốc tế HSK, HSKK (bằng máy vi tính) ngày 27.4.2024

Lịch thi chứng chỉ tiếng Trung quốc tế HSK, HSKK (thi trên máy vi tính)

tại Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên, đợt 27.4.2024

Căn cứ  Quyết định số 1122/QĐ-BGDĐT ngày 11/4/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Trung HSK giữa Đại học Thái Nguyên và Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục quốc tế khảo thí Hán ngữ (Bắc Kinh), Trung Quốc;

Căn cứ Quyết định số 1516/QĐ-ĐHTN ngày 12/4/2024 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc giao nhiệm vụ liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Trung HSK với Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục quốc tế khảo thí Hán ngữ (Bắc Kinh), Trung Quốc;

Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên phối hợp tổ chức thi chứng chỉ năng lực tiếng Trung quốc tế HSK, HSKK do Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục quốc tế khảo thí Hán ngữ (Bắc Kinh), Trung Quốc; cấp chứng chỉ. Cụ thể

1. Lịch tháng 4 năm 2024.

– Ngày thi: 27/4/2024. Thời gian thi:

+ HSK 4 và HSK 6: Bắt đầu làm bài thi từ 9:00′, thí sinh có mặt tại phòng thi từ 8:00′.

+ HSK 3 và HSK 5: Bắt đầu làm bài thi từ 13:30′, thí sinh có mặt tại phòng thi từ 12:30′.

+ HSKK Sơ cấp, trung cấp và cao cấp sẽ thi cùng ngày và sẽ thông báo cụ thể tới các thi sinh sau ngay sau khi có danh sách thi.

*Lưu ý:

+  Các thí sinh cần có mặt tại điểm thi trước 60’.

+  Các thí sinh sẽ có email hướng dẫn để tự in thẻ dự thi

+ Các thí sinh khi đi thi mang đầy đủ giấy tờ tuỳ thân và thẻ dự thi để vào phòng thi

– Thời gian nộp hồ sơ: Từ 20h00′, ngày 13/4/2024 sẽ mở link tất cả các cấp độ thi, link đăng ký các cấp sẽ đóng sau 12h00′ ngày 15/4/2024 hoặc khi đã hết số lượng.

*Lưu ý:

+ Các thí sinh nên tự đăng ký để tránh sai sót thông tin hoặc spam để tránh trường hợp đăng ký không thành công.

+ Các thí sinh nên dùng máy tính để đăng ký, file ảnh thẻ cần đặt tên theo số CCCD hoặc hộ chiếu khi đăng ký với điểm thi để tải lên trong câu trả lời trong link đăng ký.

+ Các thí sinh sau khi nộp lệ phí thi sẽ không được hoãn hoặc huỷ thi.

– Địa điểm tổ chức thi:

Nhà T1 – ĐHTN, phường Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.

2. Đối tượng dự thi.

Các cá nhân có nhu cầu đánh giá năng lực tiếng Trung quốc tê theo HSK3+HSKK SC, HSK4+HSKK TC, HSK5+HSKK CC và HSK6+HSKK CC.

3. Kinh phí dự thi:

– HSK3+HSKK Sơ cấp:        50 USD (1.250.000 VNĐ)

– HSK3+HSKK Trung cấp:  60 USD (1.500.000 VNĐ)

– HSK5+HSKK Cao cấp:      70 USD (1.750.000 VNĐ)

– HSK6+HSKK Cao cấp:      80 USD (2.000.000 VNĐ)

4. Hồ sơ đăng ký.

a) Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

– Căn cước công dân.

– 01 ảnh 4×6 (nền trắng) được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký dự thi.

– Email để gửi và nhận thông tin.

b) Phương thức nộp hồ sơ và đóng kinh phí dự thi:

Thí sinh dự thi thực hiện theo một trong ba cách sau:

Cách 01: Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí thi trực tiếp tại Phòng 105 – Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục, Nhà T1 – ĐHTN, P. Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Cách 02: Nộp Hồ sơ thi trực tuyến và Lệ phí thi qua ngân hàng.

Thí sinh thực hiện tuần tự 2 việc sau:

– Đăng ký và nộp hồ sơ thi trực tuyến bằng link ở dưới (Link đăng ký các cấp sẽ đóng sau 12h00′ ngày 15/4/2024 hoặc khi đã hết số lượng):

– Lưu ý:

+ Các thí sinh nên tự điền thông tin để tránh sai sót, đặc biệt là địa chỉ email.

+ Khi có chứng chỉ điểm thi sẽ gửi email nhận chứng chỉ qua email cho các thí sinh.

+ Các thí sinh cần điền chính xác địa chỉ email bất kể là chữ cái viết thường hay viết hoa, để tránh trường hợp không thể lên hệ thống để tải thẻ dự thi.

+ Các thí sinh vui lòng đặt tên file ảnh theo số CCCD hoặc số Hộ chiếu mà thí sinh đăng ký với điểm thi.

+ Các thí sinh sẽ nhận được email hoặc tin nhắn chuyển lệ phí thi sau 72h đăng ký (Không tính thứ 7 và chủ nhật)

– Nộp tiền qua ngân hàng (sau khi có xác nhận qua email hoặc tin nhắn từ trung tâm thì thí sinh mới nộp tiền qua ngân hàng, nếu sau 24h kể từ khi nhận được xác nhận từ trung tâm mà thí sinh không hoàn thiện lệ phí thi sẽ hủy kết quả đăng ký thi của thí sinh).

+ Tên tài khoản: Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục.

+ Số tài khoản: 104.686.8888  , tại ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank (VCB).

+ Nội dung ghi: Nội dung chuyển khoản: Họ và tên_ Số CCCD_Cấp thi_ Số điện thoại (Ví dụ: Nguyễn Văn A _ 019012345678_ HSK4 HSKKTC_ 0912345678)

5. Địa chỉ nhận Hồ sơ dự thi.

Phòng 105, Nhà T1 – ĐHTN, P. Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0208.3646.929; 0906.070.111 (Thầy Dũng)

Website:https://m.chinesetest.cn/HSK

Email: hsk@tnu.edu.vn