Thông báo thi, cấp chứng nhận năng lực ngoại ngữ đầu vào đối với học viên thạc sĩ ĐHTN năm 2023 – Đợt thi ngày 27/4/2023

Tổ chức thi, cấp chứng nhận năng lực ngoại ngữ cho đầu vào đối với học viên thạc sĩ của Đại học Thái Nguyên năm 2023

Căn cứ Quyết định số 127/QĐ-ĐHTN ngày 28/01/2022 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc ban hành Quy định tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ của Đại học Thái Nguyên;

Căn cứ Công văn số 150/ĐHTN-ĐT ngày 13/01/2023 và Công văn số 1006/ĐHTN-ĐT ngày 20/03/2023 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu vào đổi với học viên thạc sĩ của Đại học Thái Nguyên;

Đại học Thái Nguyên thông báo tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu vào đối với ứng viên dự tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ của Đại học Thái Nguyên năm 2023, Nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian tổ chức nhận hồ sơ dự thi, thời gian thi và thông báo kết quả thi.

Tháng 04: Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 23/4/2023; Thời gian thi chính thức:  Từ 13:00, chiều, thứ năm, ngày 27/4/2023;

A. Lịch hướng dẫn phần mềm và danh sách tài khoản thi thử:

+ LỊCH HƯỚNG DẪN PHẦM MỀM THI TIẾNG ANH: Lịch hướng dẫn thực hiện thao tác trên phần mềm chuyên dụng

+DANH SÁCH TÀI KHẢO HƯỚNG DẪN PHẦM MỀM THI TIẾNG ANH: Tài khoản thi thử

B. Lịch thi chính thức và danh sách phòng thi chính thức:

+ LỊCH THI CHÍNH THỨC: Lich thi chính thức – 27.4.2023

+ DANH SÁCH PHÒNG THI: Danh sách phòng thi 27.4.2023

C. Kết quả thi: Tại đây;

D. Kết quả Phúc khảo: Tại đây

– Tháng 08: Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 14/8/2023; Thời gian thi: 20/8/2023;

– Tháng 09: Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 11/9/2023; Thời gian thi: 17/9/2023;

Lưu ý:
Hướng dẫn chỉ đường:Tại đây
– Hướng dẫn thí sinh làm bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ (tiếng Anh) theo Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam, trên phần mềm thi chuyên dụng của Trung tâm Khảo thí và QLCLGD- Đại học Thái Nguyên: Tại đây

2. Đối tượng dự thi.

– Đối tượng dự thi: Ứng viên dự tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ của ĐHTN.

– Công nhận kết quả thi: Ứng viên được cấp chứng nhận đạt trình độ bậc 3 nếu kết quả bài thi đánh giá năng lực đạt từ trình độ từ bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Trên chứng nhận ghi rõ “Được sử dụng để xét chuẩn đầu vào ngoại ngữ đối với người dự tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ của Đại học Thái Nguyên”.

3. Hình thức thi:

– Đối với tiếng Anh: Thi trực tiếp qua hệ thống máy tính và phần mềm chuyên dụng.

– Đối với tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp: Thi trực tiếp trên giấy.

4. Định dạng bài thi:

– Đối với tiếng Anh: Bài thi sử dụng định dạng đề thi theo Quyết định số 387/QĐ-ĐHTN ngày 04/4/2022 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc phê duyệt và ban hành dạnh thức đề thi môn tiếng Anh đối với tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ của ĐHTN.

– Đối với tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp: Bài thi sử dụng định dạng đề thi theo Quyết định số 552/QĐ-ĐHTN ngày 29/4/2022 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc phê duyệt và ban hành dạnh thức đề thi môn tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp đối với tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ của ĐHTN.

5. Kinh phí dự thi: 1.200.000 đ/ 01 lượt dự thi.
6. Địa điểm tổ chức thi: Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục- Đại học Thái Nguyên, nhà T1A-ĐHTN, P. Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
7. Phương thức nộp hồ sơ và đóng lệ phí thi:

a) Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

+ Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu).

+ 01 bản sao có công chứng một trong những giấy tờ tuỳ thân còn hiệu lực: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu.

+ 04 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi (01 ảnh dán vào đơn dự thi và 03 ảnh gửi kèm).

b) Phương thức nộp hồ sơ và đóng kinh phí dự thi:

Thí sinh dự thi thực hiện theo một trong ba cách sau:

Cách 01: Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí dự thi trực tiếp tại Phòng Đào tạo của các đơn vị đào tạo nơi thí sinh ứng tuyển học trình độ thạc sĩ.

Cách 02: Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí thi trực tiếp tại Phòng 101 – Phòng Tổ chức các hoạt động đánh giá, Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục, Nhà T1 – ĐHTN, P. Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Cách 03: Nộp Lệ phí thi qua ngân hàng và nộp Hồ sơ thi qua bưu điện.

Thí sinh thực hiện tuần tự 2 việc sau:

– Nộp tiền qua ngân hàng:

+ Tên tài khoản: Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục.

+ Số tài khoản: 3901.000.306.8888, tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

+ Nội dung ghi: <họ và tên>-<số CMND/CCCD/HC>-<số điện thoại di động>-<ngôn ngữ trình độ>-<ngày thi>

– Nộp hồ sơ thi qua bưu điện bằng chuyển phát nhanh

+ Hồ sơ như Mục 7.a và minh chứng giao dịch thành công việc nộp lệ phí dự thi.

+ Địa chỉ nhận Hồ sơ dự thi:

Phòng 101, Nhà T1 – ĐHTN, P. Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0208.3646.929; ;

Tư vấn thi: 0913.62.9996 (Cô Phạm Hoàng Oanh).

Website: http://trungtamkhaothi.tnu.edu.vn/.

Đại học Thái Nguyên trân trọng thông báo./.

Văn bản, biểu mẫu đính kèm:

1. Thông báo tổ chức đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu vào đối với học viên thạc sĩ của ĐHTN năm 2023

2. Mẫu Phiếu đăng ký dự thi cấp chứng nhận năng lực ngoại ngữ đầu vào thạc sĩ của ĐHTN

3. Mẫu Chứng nhận năng lực ngoại ngữ đầu vào thạc sĩ của ĐHTN