0208 3646 929 trungtamkhaothi@tnu.edu.vn Nhà T1 - ĐHTN, Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên

Tổ chức Chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TRUNG TÂM KHẢO THÍ VÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Tổ chức Chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Hòa chung không khí  vui tươi của Ngành Giáo dục chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), ngày 20/11/2023, Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – ĐHTN đã tổ chức Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

     Chương trình có sự tham dự của Ban Giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động. Tại chương trình, TS. Lê Hùng Linh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tôn vinh các Thầy/Cô giáo và cán bộ đã gắn bó và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm, đồng thời nêu lên những định hướng về sự phát triển của đơn vị trong tương lai. Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức đã công bố các Quyết định khen thưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Đại học Thái Nguyên và Giám đốc Trung tâm cho 02 tập thể và 11 cá nhân (trong đó, 3 Bằng khen của Bộ GD&ĐT; 02 Giấy khen của GĐ ĐHTN; 08 Giấy khen của GĐTT). Đặc biệt, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng “Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục” cho các đồng chí: TS. Lê Hùng Linh, TS. Nguyễn Trọng Du, TS. Hoàn Thị Cương. Đây là sự ghi nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo về những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của các đồng chí. Đồng thời, tập thể Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2022-2023 và Giám đốc ĐHTN tặng Giấy khen.

Chương trình đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể viên chức, người lao động, hứa hẹn một CTEQ tiếp tục đoàn kết và phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Chương trình: