Thông tin thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS tại Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên, đợt thi ngày 15/01/2022

Về địa điểm thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS tại Trung tâm Khảo thí

và Quản lý chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên, đợt thi ngày 15/01/2022

Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS, đợt thi ngày 15/01/2022;

Địa điểm thi cụ thể như sau:

1. Môn Nghe, Đọc và Viết

– Ngày thi: sáng thứ 7  (ngày 15/01/2022).

– Giờ thi: 09:00 – 12:00 (Thí sinh có mặt trước 8:00 để làm thủ tục check in.)

Giờ làm thủ tục vào phòng thi kết thúc lúc 08:40.

– Địa điểm thi: Hội trường lớn, tầng 1, Trung Tâm Học liệu (Check-in ngoài sảnh) – ĐH Thái Nguyên, phường Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên

– Loại hình thi Academic

1. Môn Nói ( Thi trực tuyến)

– Thí sinh vui lòng kiểm tra ngày, giờ thi Nói cụ thể của mình trong email Trung tâm đã gửi cho cá nhân thí sinh.

– Thí sinh có mặt ít nhất trước 20 phút so với giờ thi Nói để làm thủ tục check in.

– Địa điểm thi: Phòng B201 và B202, tầng 2, Tòa T1B, Trung tâm khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục (Check-in tại phòng B203) – ĐH Thái Nguyên, phường Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên.

Chỉ dẫn đường tới Trung tâm Khảo thí và QLCLGD dự thi nói: https://goo.gl/maps/X21Tx1BV6dKDVLHm6

Lưu ý:

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, Trung tâm yêu cầu các thí sinh dự thi tuân thủ các quy định về phòng chống dịch, đặc biệt thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, đeo khẩu trang trong suốt quá trình dự thi. Đối với các thí sinh từ ngoài tỉnh tham gia dự thi tại Đại học Thái Nguyên yêu cầu thực hiện theo CV số 02/UBND-VP ngày 04/01/2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Thái Nguyên.

– Thí sinh sẽ được thông báo số báo danh vào ngày thi Nghe, Đọc và Viết .

– Vui lòng đọc kỹ những quy định thi đính kèm trước khi đi thi.

– Thí sinh bắt buộc phải đem theo CMND/Hộ chiếu (đúng loại giấy tờ đăng ký trên đơn dự thi) bản chính và còn hiệu lực khi đi thi. Thí sinh sẽ không được phép vào phòng thi nếu không có bản chính CMND/Hộ chiếu.

– Tất cả vật dụng và hành lý cá nhân phải để bên ngoài phòng thi. Thí sinh chỉ được phép đem vào phòng thi những vật dụng sau:

+ CMND/Hộ chiếu bản chính

+  Nước uống trong chai nhựa trong

+ Thuốc, khăn giấy

+ Ví tiền (phải để trong túi hoặc dưới bàn thi)

– Kết quả thi (bảng điểm):

Kết quả thi (bảng điểm): Kết quả thi IELTS của đợt  15/01/2022 sẽ có vào ngày 28/01/2022 tại Văn phòng Hội đồng Anh, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Thí sinh phải đem theo CMND/Hộ chiếu bản chính khi đến nhận bảng điểm tại văn phòng Hội đồng Anh. Nếu không thể đến nhận bảng điểm, thí sinh có thể yêu cầu gửi bảng điểm về nhà bằng cách quét mà QR tại địa điểm thi nói và điền các thông tin yêu cầu gửi bảng điểm về nhà .