Thông báo mở lớp bồi dưỡng và thi cấp giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ của Đại học Thái Nguyên.

V/v tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng và thi cấp giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ của Đại học Thái Nguyên

Căn cứ Quyết định số 354/QĐ-ĐHTN ngày 30/3/2022 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc phê duyệt Đề án bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (dùng trong bồi dưỡng, đánh giá và cấp giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ do Đại học Thái Nguyên cấp);

Căn cứ Công văn số 362/ĐHTN ngày 30/3/2022 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc thông báo tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn và thi cấp chứng nhận năng lực Ngoại ngữ theo Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Căn cứ Công văn số 509/ĐHTN ngày 25/4/2022 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc thông báo tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn và thi cấp chứng nhận năng lực Ngoại ngữ theo Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam dành cho người học của Đại học Thái Nguyên.

Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên thông báo tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam cho các cá nhân có nhu cầu, cụ thể như sau:

1. Nội dung khóa bồi dưỡng

– Hình thức bồi dưỡng: Học trực tiếp trên lớp kết hợp trực tuyến (đối với các học viên ở xa); Thực hành, kiểm tra, đánh giá: bằng các phần mềm chuyên dụng;

– Thi và đánh giá: Kết thúc khóa học, học viên được tham dự kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và cấp giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ bằng hình thức thi trực tiếp hoặc trực tuyến.

– Địa điểm bồi dưỡng: Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – ĐHTN và các đơn vị liên kết.

– Thời gian thực hiện:

+ Thời gian nhận hồ sơ: trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

+ Thời gian khai giảng: dự kiến vào các ngày 22 hàng tháng.

+ Thời gian kiểm tra đầu vào: Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

+ Thời gian bồi dưỡng: Thứ 7, Chủ nhật, các buổi tối và theo nhu cầu. Trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng.

2. Thời lượng bồi dưỡng và kinh phí dành cho người học của ĐHTN:

a) Đối với khoá bồi dưỡng tiếng Anh:

b) Đối với khoá bồi dưỡng tiếng Trung Quốc:

Kinh phí trên đã bao gồm kinh phí bồi dưỡng, thi và cấp chứng nhận năng lực của Đại học Thái Nguyên.

3. Thời lượng bồi dưỡng và kinh phí đối với học viên khác:

a) Đối với khoá bồi dưỡng tiếng Anh:

b) Đối với khoá bồi dưỡng tiếng Trung Quốc:

4. Phương thức nộp hồ sơ và đóng lệ phí thi:

Nộp Hồ sơ dự thi và đóng Lệ phí thi theo 2 cách:

Cách 1: Thí sinh đến đăng ký trực tiếp tại Phòng 105, Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – ĐHTN.

Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

+ Phiếu đăng ký bồi dưỡng (theo mẫu).

+ 01 bản sao có công chứng một trong những giấy tờ tuỳ thân còn hiệu lực: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu.

+ 04 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi (01 ảnh dán vào đơn dự thi và 03 ảnh gửi kèm).

+ 01 bản sao thẻ sinh viên, học viên của các trường thuộc ĐHTN (nếu có).

Cách 2: Nộp Lệ phí thi qua ngân hàng và nộp Hồ sơ thi qua bưu điện.

Thí sinh thực hiện tuần tự 2 việc sau:

– Nộp tiền qua ngân hàng:

+ Tên tài khoản: Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục.

+ Số tài khoản: 551.668.8888  , tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân đội – chi nhánh Thái Nguyên (MB).

+ Nội dung ghi: <họ và tên>-<số CMND/CCCD/HC>-<số điện thoại di động>-<ngôn ngữ trình độ bồi dưỡng>

– Nộp hồ sơ thi qua bưu điện bằng chuyển phát nhanh:

+ Phiếu đăng ký bồi dưỡng (theo mẫu).

+ 1 bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu.

+ Bản photo Giấy nộp tiền qua ngân hàng.

+ 01 bản sao thẻ sinh viên, học viên của các trường thuộc ĐHTN (nếu có).

5. Bộ phận hỗ trợ thủ tục hồ sơ và đăng ký khóa học:

Phòng 105 – Nhà T1 – ĐHTN, P. Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Điện thoại: 0208.3646.929 hoặc 0916.309.996 (cô Thành).

Email: trungtamkhaothi@tnu.edu.vn

Website: http://trungtamkhaothi.tnu.edu.vn/